Thứ Hai, 3 tháng 10, 2011

CPX24 Ad Network – Kiếm tiền online đơn giản với CPM


CPX24 Ad Network là một mạng lưới quảng cáo này đem lại cho các bạn, chủ nhân của các web/blog cơ hội để kiếm tiền từ lưu lượng truy cập trang web/blog. Thật đơn giản bởi bạn chỉ cần đặt Links for promotion dạng Banner hoặc PopUnder vào trang web/blog của mình là được.

Cpx24.com CPM Program

Đây là chương trình kiếm tiền CPM cơ bản giống như Chương trình Kiếm tiền CPM với Paid-To-Promote.Net đã giới thiệu. Nếu web/blog của bạn đông khách thì sẽ rất tuyệt vời, nhưng nếu có ít cũng không sao, hãy dần dần cái thiện.Nào chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu cách kiếm tiền với CPX24 Ad Network
Ai được tham gia kiếm tiền cùng CPX24 Ad Network?Bạn yên tâm, đây là chương trình chấp nhận các trang weblog trên toàn thế giới. Tất cả các thành viên từ tất cả các nước đều được chào đón.
CPX24 Ad Network cho phép sở hữu nhiều tài khoản?CPX24 Ad Network chỉ cho phép mỗi cá nhân được sở hữu một tài khoản. Nếu bạn tạo nhiều tài khoản có thể bị chấm dứt tài khoản của bạn.


Kiếm tiền từ CPX24 Ad Networkbằng cách nào?

Bạn sở hữu trang web riêng hoặc blog, bạn có thể đặt mã quảng cáobanner hoặc popunder củaCPX24 Ad Network vào trang web của bạn, nếu bạn không có trang web, bạn có thể chọn Direct promotion link để tạo liên kết khuyến mãi và gửi lưu lượng truy cập vào liên kết của bạnThanh toán với CPX24 Ad Network như thế nào?Mức thanh toán tối thiểu là: 0,5 $ được trả qua Paypal, Liberty Reserve, Moneybookers, Webmoney và Epassporte vào thứ Sáu mỗi tuần nếu bạn đạt hạn múc thanh toán.Kiếm thêm tiền từCPX24 Ad Network bằng cách nào?Bạn có thể kiếm được nhiều thêm bằng cách giới thiệu người khác tham gia bằng link Refere.Bạn kiếm được 5% thu nhập người được giới thiệu của bạn.


Đăng ký CPX24 Ad Network

1. Bạn vào trang http://www.cpx24.com2. Click vào Sign Up3. Điền các thông tin về Username, email, name, country và password rồi click vào Sign-up and start earning now!4. Sau khi truy cập với thông tin đã đăng ký bạn vào MEMBER vào PTP links (New Codes!) để lấy code chèn vào weblog.5. Bạn vào Referrals để lấy link giới thiệu cho bạn bè tham gia.

Nào bây giờ bạn đã hiểu rõ về cách kiếm tiền từ CPX24 Ad Network, hãy Sign-up and start earning now!

Cpx24.com CPM Program

Bắt Đầu Kiếm Tiền Với CPX24 Ad Network

Ngoài việc đặt banner theo hình thức CPM thông thường, CPX24 hiện đã chấp nhận hình thức đặt Popunder. (Nghĩa là khi khách lick vào nội dung trên trang web của bạn, sẽ nhảy ra một cửa sổ mới)

Bạn cũng có thể giới thiệu bạn bè đăng ký CPX24 qua hệ thống Ref để được hưởng % hoa hồng.

Chứng nhận thanh toán của CPX24 Ad Network (Payout proof)

Do CPX24 thanh toán hàng tuần. vì vậy việc thanh toán diễn ra khá đều đặn. mình thường được khoảng 3-5$ mỗi tuần. đây là payout mới nhất của mình:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chitika