Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2011

Kiếm tiền CPM với Paid-To-Promote.Net

Với Paid-To-Promote.Net bạn được trả tiền để quảng bá tại trang web bất kỳ, chấp nhận surf, PTP, PTR, popup, exchange, games , music, blog ... website.


Get paid To Promote at any Location


- Đây là một dạng quảng cáo trả tiền cho mỗi 1000 lần hiển thị CPM (Cost per 1000 impressions) với khách truy cập website , tức là mình vẫn có tiền khi họ không click vào banner quảng cáo . Tuy nhiên , vì tính tiền cho mỗi 1000 lượt truy cập nên đây là một hình thức chỉ dành riêng cho các website.
Những website có lượt truy cập hạng trung cũng có thể kiếm được tiền dễ dàng bởi trang này có số thanh toán tối thiểu rất thấp (chỉ có 0,1$ )


Nào cùng nhau tìm hiểu Paid-To-Promote.Net


Cách đăng ký tham gia:
- Bạn có thể đăng ký Convert Traffic từ blog, web thành tiền chỉ bằng 2 bước sau:

1. Tạo tài khoản miễn phí bằng cách click vào Sign up và điền vào Form2. Đặt code promotion code vào bất kỳ trang web (nằm trong tag and) để bắt đầu kiếm tiền.

Get paid To Promote at any Location


Paid-To-Promote.Net chỉ chấp nhận traffic từ: United States, Canada, Australia, United Kingdom.Hình thức thanh toán:- Paid-To-Promote.net hỗ trợ trả tiền qua PayPal và Webmoney ( WMZ ) - Hệ thống sẽ tự động thanh toán cho bạn khi các bạn có số dư trong tài khoản từ 0,1$ trở lên vào ngày 15 và 30 hàng tháng .

Chứng nhận thanh toán:
Nào hãy bắt đầu Sign up và chèn code vào blog để cùng nhau kiếm tiền.

1 nhận xét:

Chitika